Giá đất năm 2021 tại dự án Lan Anh 2 và Lan Anh 5

Bà Rịa - Vũng Tàu: Thông báo đến khách hàng thông tin về giá đất năm 2021 tại dự án Lan Anh 2 và Lan Anh 5. Với những thuận lợi về hạ tầng giao thông, Bà Rịa - Vũng Tàu luôn là điểm nóng thu hút các nhà đầu tư bất động sản, cùng với đó giá đất tại đây không ngừng tăng lên theo thời gian.

Trước đó, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (BR-VT) ban hành Quyết định số 38/2019/QĐ-UBND về giá đất trên địa bàn tỉnh BR-VT giai đoạn 2020- 2024. Theo đó, giá đất tại địa phương này đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ, nhiều khu vực tăng từ 50 - 60% có khu vực còn tăng gấp đôi so với năm trước.

Cùng với đó, hai dự án khu dân cư Lan Anh 2 và Lan Anh 5 do Công ty TNHH MTV Lan Anh làm chủ đầu tư toạ lạc TP Bà Rịa cũng được công ty điều chỉnh giá bán các dự án để phù hợp với thị trường chung.

Được biết, dự án Lan Anh 2 và Lan Anh 5 có quy mô trên 100 ha. Hạ tầng hiện đại cùng mảng xanh thiên nhiên được kết hợp hòa với cảnh quan, không khí trong lành luôn mang đến cho người dân cảm giác thanh bình, hòa nhập với cuộc sống. Từ lâu, dự án Lan Anh 2 và Lan Anh 5 là sự lựa chọn nơi an cư của nhiều người dân. Nơi đây, cư dân thân thiện, hiếu khách, chính quyền gần dân, luôn tạo mọi điều kiện để mọi người dân phát triển kinh tế, văn hoá xã hội. Trước đây, một số khách hàng mua đất nền ở dự án Lan Anh 2 và Lan Anh 5, do ở xa không nắm được giá thị trường nên đã bị giảm nhiều lợi nhuận khi bán lại các các nền đất của mình.

Với những ưu điểm trên, chủ đầu tư Công ty TNHH MTV Lan Anh thông báo giá đất tại hai dự án Lan Anh 2 và Lan Anh 5 tại thời điểm hiện nay để khách hàng được rõ: Dự án Lan Anh 2 có giá từ: 12 - 15 triệu đồng/m2, Dự án Lan Anh 5 có giá từ: 10 -12 triệu đồng/m2, tuỳ vị trí.

Công ty TNHH MTV Lan Anh gửi thông báo đến khách hàng thông tin về giá đất năm 2021 tại dự án Lan Anh 2 và Lan Anh 5.
Công ty TNHH MTV Lan Anh gửi thông báo đến khách hàng thông tin về giá đất năm 2021 tại dự án Lan Anh 2 và Lan Anh 5.

Đất sạch, pháp lý đầy đủ sẽ tăng mạnh?

Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu là địa phương có vị trí hết sức thuận lợi khi giáp biển, nằm trên trục trung chuyển hàng hóa Bắc Nam, có hàng loạt cảng biển lớn như Cái Mép, Phú Mỹ, Cảng Quốc tế SP-SSA, Cảng Cát Lở…. Bên cạnh đó, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cũng là địa phương có hệ thống giao thông rất phát triển, các tuyến Quốc lộ có thể dễ dàng kết nối với các trung tâm kinh tế lớn như QL 51, QL 55, QL 56, các tuyến đường vành đai… và sắp tới là Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, Cảng hàng không Quốc tế Long Thành…

Việc hạ tầng giao thông, cảng biển phát triển đồng bộ đã giúp tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu dễ dàng kết nối với tất cả các trung tâm kinh tế trong nước và quốc tế. Không chỉ vị trí, hạ tầng giao thông thuận lợi, nhiều năm qua tỉnh BR-VT là trung tâm du lịch hàng đầu của cả nước, hàng năm du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu đón từ 15- 20 triệu lượt khách tới tham quan, nghỉ dưỡng. Cùng với du lịch, dầu khí, cảnh biển và công nghiệp cũng là những lĩnh vực mà tỉnh BR-VT có thế mạnh và đứng top đầu.

Tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Công ty TNHH MTV Lan Anh là một trong những công ty có uy tín hàng đầu, có lịch sử phát triển lâu dài trong lĩnh vực bất động sản tại tỉnh. Các dự án của Công ty TNHH MTV Lan Anh luôn được người dân, các nhà đầu tư săn đón vì hội đủ các yếu tố về vị trí, hạ tầng hoàn thiện, an ninh, tiềm năng sinh lời…

Dự án Lan Anh 2 và Lan Anh 5 có quy mô trên 100 ha. Hạ tầng hiện đại cùng mảng xanh thiên nhiên được kết hợp hòa với cảnh quan, không khí trong lành luôn mang đến cho người dân cảm giác thanh bình, hòa nhập với cuộc sống.

Dự án Lan Anh 2 và Lan Anh 5 có quy mô trên 100 ha. Hạ tầng hiện đại cùng mảng xanh thiên nhiên được kết hợp hòa với cảnh quan, không khí trong lành luôn mang đến cho người dân cảm giác thanh bình, hòa nhập với cuộc sống.

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH MTV Lan Anh đã đầu tư, xây dựng hàng chục dự án lớn nhỏ như, Dự án Lan Anh 1,2,5,6,7… Các dự án của công ty luôn thực hiện đầy đủ các thủ tục pháp lý, nghĩa vụ tài chính với Nhà nước, đồng thời công ty đầu tư bài bản về hạ tầng kỹ thuật, giao thông, hệ thống điện nước, xử lý nước thải, cây xanh…

Các khu dân cư do Công ty TNHH MTV Lan Anh đầu tư, phát triển đã và đang giúp cho địa phương ngày càng phát triển nhanh và bền vững hơn. Người dân được sống trong các khu dân cư hiện đại, an ninh và thân thiện với môi trường…

Mới đây nhất là dự án Lan Anh 7 mở rộng của Công ty TNHH MTV Lan Anh đã được công bố Quyết định quy hoạch chi tiết xây dựng tỉ lệ 1/500 trên địa bàn huyện Châu Đức.

5/5 - từ 5 lượt đánh giá
Tags: đất nền lan anh 7, dự án lan anh 7, bảng giá lan anh 7, tiến độ lan anh 7
0937 091 291