Ngày 09/01/2022, dự án Lan Anh 7B (hay còn gọi là The Fusion) đã chính thức tiến hành Lễ Công Bố Quảng Trường Hòa Bình - Công viên Fusion Square.

Tại sự kiện, nghi thức Lễ động thổ đã diễn ra thành công ngoài mong đợi, với sự tham gia của hơn 200 khách mời và các đơn vị Đại lý chiến lược.

 

Hơn 200 khách mời tham dự lễ động thổ công viên Fusion Square
Hơn 200 khách mời tham dự lễ động thổ công viên Fusion Square

Theo thông tin được biết từ chủ đầu tư Bà Nguyễn Nam Phương chia sẻ rằng: "Quảng trường Hòa Bình - Công viên Fusion Square là nơi lan tỏa toàn bộ sinh khí của dự án với những tiện ích nội khu hoàn hảo, tất cả dung hòa giữa thiên nhiên tươi mát và hệ sinh thái trong lành, mở ra không gian sống thư giãn với các khu vui chơi gia đình lành mạnh giúp cuộc sống thêm bình an, khỏe mạnh về thể chất và tinh thần. Và đó cũng chính là lý do thôi thúc chúng tôi hiện thực hóa công viên Fusion Square ngày hôm nay."

Bà Nguyễn Nam Phương (Chủ đầu tư Lan Anh) chia sẻ về dự án
Bà Nguyễn Nam Phương (Chủ đầu tư Lan Anh) chia sẻ về dự án

Được biết, công viên Fusion Square tọa lạc ngay trung tâm của hệ sinh thái tích hợp TTTM Fusion Mall, đặc biệt là được bao bọc xung quanh bởi hệ thống công viên ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ (Fusion Square).

 

Cận cảnh quảng trường Hòa Bình - công viên Fusion Square
Cận cảnh quảng trường Hòa Bình - công viên Fusion Square

Theo nguồn tin của chủ đầu và đơn vị thi công, tổng diện tích của công viên Fusion Square lên đến 5.756m2. Công đoạn khởi công công viên Fusion Square là hạng mục quan trọng, đánh dấu cột mốc quan trọng trong tiến độ thi công.

Dự kiến sau khi hoàn thành, công viên Fusion Square sẽ là điểm sáng đáng chú ý của dự án The Fusion - Nhất Hòa Vạn Sự Hưng.

Tại buổi lễ động thổ, Ông Phạm Việt Anh có chia sẻ: "Khi khách hàng cân nhắc một dự án bất động sản, họ thường quan tâm và đánh giá về vị trí, cấu trúc sản phẩm - quy hoạch hay tiện ích, uy tín của chủ đầu tư và uy tín đơn vị phân phối… dường như tất cả các yếu tố trên đều được chúng tôi cân nhắc và đặt để cẩn thận từ thuở sơ khai của dự án."

Sau phát biểu của đại diện phía Hưng Vượng Holdings, nghi thức lễ động thổ đã diễn ra trong không khí trang trọng. Chính thức đưa công viên Fusion Square vào tiến độ thi công.

 

Lễ động thổ được diễn ra trong không khí trang trọng
Lễ động thổ được diễn ra trong không khí trang trọng

Nói thêm về quy mô dự án của dự án The Fusion, với lợi thế về hạ tầng giao thông đồng bộ, quy tụ các dự án giao thông kết nối các vùng thuận tiện như: Đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu, sân bay Long Thành, Cao tốc Bến Lức – Long Thành.

Dự án The Fusion được tạo ra với mong muốn kiến tạo nên một thành phố hòa bình – nơi kết nối tinh hoa văn hóa, tích hợp đầy đủ tiện ích nội khu & ngoại khu, vị trí đắc địa nằm ngay thủ phủ công nghiệp Bà Rịa – Vũng Tàu, nơi đây hứa hẹn trở thành một trong nơi an cư cũng như nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất tại thành phố biển.

Bên cạnh đó Bà Rịa - Vũng Tàu cũng là địa điểm thu hút các dự án bất động sản lớn, đơn cử là hai dự án Trung tâm thương mại và Khu đô thị, công nghệ cao của Tập đoàn VinGroup.