Tin tức dự án Lan Anh 7

Cần làm gì khi giá nhà đất tăng cao?

Khi giá bất động sản tăng, thị trường sẽ có lợi cho người bán. Lúc đó, sẽ rất khó để người mua có thể chủ động tìm được những giao dịch hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu biết cách thỏa thuận, bạn có thể tìm được cơ hội cho mình.

Nguồn cung nhà liền thổ khan hiếm

Nguồn cung nhà liền thổ tại TP HCM chưa đáp ứng đủ nhu cầu nên các dự án có vị trí tốt, nhiều tiện ích, chủ đầu tư uy tín thu hút khách hàng.

31 tuyến đường cao tốc sẽ đầu tư thời gian tới

Theo Dự thảo Quy hoạch đường bộ thời kỳ tới năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050, đơn vị tư vấn đề xuất tập trung cho đầu tư hoàn thiện mạng lưới cao tốc. Ngoài 2 tuyến cao tốc Bắc – Nam phía Đông và phía Tây, phía Bắc sẽ đầu tư thêm 12 tuyến, miền Trung – Tây Nguyên thêm thêm 7 tuyến, miền Nam thêm 10 tuyến.

3 nhóm vi phạm phổ biến nhất trong xây dựng, đất đai

Theo Sở Xây dựng Tp.HCM, từ năm 2016 – 2020, tình hình vi phạm pháp luật trong xây dựng cơ bản, đất đai và kinh doanh BĐS diễn ra khá phức tạp. Qua công tác thanh tra, kiểm tra, điều tra có 3 nhóm vi phạm.

"Cò mồi" gây sốt đất có phải môi giới tại các sàn bất động sản?

"Cò mồi" thường tập trung đẩy giá lên từng giờ, từng ngày để lôi kéo các nhà đầu tư vào tiền không phải là lực lượng môi giới bất động sản chuyên nghiệp đang hoạt động tại các sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp, uy tín.

Xuất hiện mặt hàng tăng giá kỷ lục, giá nhà đã đắt sẽ còn đắt hơn?

Giá thép tăng kỷ lục cũng sẽ đẩy giá nhà trèo lên mức mới. Trong khi đó giá chung cư ở một số thành phố lớn được đánh giá đã ở mức đắt đỏ, xa tầm tay người lao động.

Lâm Đồng kiểm tra loạt khu đất phân lô bán nền gắn mác dự án bất động sản

Là những khu đất được phân lô bán nền nhưng lại gắn mác dự án thương mại, Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Lâm Đồng đề nghị các địa phương kiểm tra, báo cáo về hiện trạng sử dụng đất tại những nơi này.

Dự báo bất ngờ: Đất sẽ ngừng "sốt", có nơi giảm giá, bán cắt lỗ

Với sự vào cuộc của chính quyền địa phương, chuyên gia cho rằng, giá đất trong quý 2 sẽ được kiểm soát và không tăng so với quý 1. Thậm chí, một số khu vực sẽ xuất hiện giảm giá, cắt lỗ.

Vay tiền tỷ mua nhà, vợ chồng trẻ bán gấp sau 2 năm oằn mình trả nợ

Với tâm lý muốn sớm có nhà an cư, cặp vợ chồng trẻ 27 tuổi, quê Thanh Hóa, mạnh dạn vay ngân hàng 1 tỷ đồng để mua căn nhà 1,5 tỷ đồng ở Hà Đông. Nhưng sau đó, họ đành quyết bán nhanh để trả ngân hàng gấp.

Nghị định 30 lại làm tắc thị trường bất động sản?

Nghị định 30/2021 (sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 99/2015 quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của luật Nhà ở) đã khiến các dự án nhà ở thương mại gần như tắc 100%.

Bộ trưởng Nguyễn Thanh Nghị: Sẽ ưu tiên phát triển nhà vừa túi tiền

Ông Nguyễn Thanh Nghị cho biết sẽ tập trung xây dựng mới Chiến lược nhà ở quốc gia, phát triển nhà phù hợp với khả năng chi trả của người dân.

Đề xuất hàng loạt sắc thuế kiểm soát sốt đất nền hiện nay

Hiệp hội Bất động sản TP HCM kiến nghị áp thuế chống đầu cơ địa ốc, đánh thuế người có nhiều bất động sản, chậm đưa đất vào sử dụng...

Thủ tướng yêu cầu khẩn trương xây dựng Luật Đất đai sửa đổi

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính yêu cầu Bộ Tài nguyên và Môi trường khẩn trương tổ chức tổng kết thực hiện Luật Đất đai và xây dựng dự án Luật Đất đai sửa đổi.

'Soi' tiến độ 11 dự án thành phần cao tốc Bắc - Nam

8/11 dự án thành phần cao tốc Bắc - Nam đã được triển khai, tuy nhiên đang nổi lên những khó khăn khiến dự án có thể bị trễ tiến độ.

Bất động sản Phú Mỹ bước vào chu kỳ tăng trưởng nóng, nhà đầu tư tìm đến đón cơ hội?

Sự phát triển của các khu công nghiệp và cảng biển ở Phú Mỹ cùng với đòn bẩy hạ tầng từ cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, sân bay Long Thành giúp Bất động sản khu vực này có cơ hội tăng trưởng kép trong thời gian tới.

DOWNLOAD

BẢNG GIÁ

VÀ NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN MỚI NHẤT

* Hệ thống sẽ tự động gửi bảng giá & CSBH chi tiết qua Zalo & Email của quý khách sau 2 phút. Vui lòng kiểm tra chính xác thông tin trước khi gửi!